Báo giá Bình Chữa Cháy Gốc Nước Ecosafe Việt Nam 2024

Bình Chữa Cháy Gốc Nước Ecosafe công nghệ sinh học sản xuất tại Việt Nam sử dụng dung dịch chữa cháy gốc nước D.T.E tiên tiến thân thiện môi trường có khả năng chữa cháy đa dụng hiệu quả trên hầu hết các loại lửa ABCDE và đặc biệt an toàn không độc hại nguy hiểm cho sức khỏe.

 • Chính hành 100% Ecosafe bảo hành 3 năm có sẵn tem kiểm định PCCC
 • Báo giá cạnh tranh phù hợp cho mọi nhu cầu lắp đặt sử dụng của bạn
 • Hàng có sẵn đủ mẫu mã, giao hàng ngay trong 60 phút nội thành TPHCM

Báo giá Bình Chữa Cháy Gốc Nước Ecosafe Việt Nam 2021

Ưu điểm của bình chữa cháy gốc nước

Bình chữa cháy gốc nước thương hiệu Ecosafe được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và TCVN 7026:2013. Bình sửa dụng dung dịch chữa cháy gốc nước D.T.E có nguồn gốc sinh học đã được kiểm định bởi Cục Cảnh Sát PCCC và CNCH tại Việt Nam.

Đặc tính vượt trội của công nghệ này là ứng dụng các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên làm thay đổi sức giãn của bề mặt phân tử nước một cách nhanh chóng đồng thời phân hóa phân tử nước giúp hấp thụ nhiệt từ trong nguồn lửa sau đó lập tức tản nhiệt, làm cho vật cháy nhanh chóng hạ nhiệt dẫn đến tắt lửa hoàn toàn.

Dù là dung dịch gốc nước nhưng nguyên lý thay đổi phân tử giúp bình có thể dập lửa rất hiệu quả trên đám cháy thiết bị điện tử.

Ưu điểm của bình chữa cháy gốc nước

Cách sử dụng bình chữa cháy Ecosafe

Để có một góc nhìn thực tế về phương pháp sử dụng bình chữa cháy gốc nước công nghệ mới an toàn hiệu quả, hãy cùng xem video hướng dẫn sử dụng dưới đây về bình chữa cháy ecosafe nhé.

Bảng báo giá bình chữa cháy gốc nước Ecosafe

Bình chữa cháy gốc nước 3 lít – ES3

 • Mã nhận diện: ES3
 • Chiều cao: 36cm
 • Đường kính: 13cm
 • Dung tích: 3L
 • Trọng lượng: 4,5kg
 • Thương hiệu: Ecosafe
 • Bảo hành: 03 năm
 • Chủng loại: bình cầm tay loại nhỏ

Giá bán: 690.000vnđ/bình

Bình chữa cháy gốc nước 3 lít - ES3

Bình chữa cháy gốc nước 4 lít – ES4

 • Mã nhận diện: ES4
 • Chiều cao: 40cm
 • Đường kính: 13cm
 • Dung tích: 4L
 • Trọng lượng: 5,5kg
 • Thương hiệu: Ecosafe
 • Bảo hành: 03 năm
 • Chủng loại: bình cầm tay loại vừa

Giá bán: 830.000vnđ/bình

Bình chữa cháy gốc nước 4 lít - ES4

Bình chữa cháy gốc nước 6 lít – ES6

 • Mã nhận diện: ES6
 • Chiều cao: 46cm
 • Đường kính: 15cm
 • Dung tích: 6L
 • Trọng lượng: 8,5kg
 • Thương hiệu: Ecosafe
 • Bảo hành: 03 năm
 • Chủng loại: bình cầm tay loại lớn

Giá bán: 990.000vnđ/bình

Bình chữa cháy gốc nước 6 lít - ES6

Bảng báo giá bình chữa cháy gốc nước ecosafe Việt Nam

FAQ – Câu hỏi thường gặp khi mua bình chữa cháy gốc nước

Bình chữa cháy gốc nước hiệu quả với đám cháy nào?

Với công nghệ sản xuất mới được nghiên cứu dựa trên dung dịch chữa cháy gốc nước sinh học đã được cấp chứng chỉ trên thế giới, bình chữa cháy gốc nước Ecosafe có đặc tính chữa cháy rất hiệu quả trên hầu hết các loại lửa phổ biến trong bảng dưới đây:

Phân loại đám cháy Mức độ dập lửa
Loại A: Chất cháy rắn gỗ, giấy, vải, rơm, than,…. Rất hiệu quả
Loại B: Chất cháy lỏng xăng, ete, dầu mỏ, rượu Rất hiệu quả
Loại C: Chất cháy khí Metan, hydro Rất hiệu quả
Loại E: Chất cháy thiết bị điện Hiệu quả
Loại F: Chất cháy dầu, mỡ trong môi trường bếp núc Rất hiệu quả

Bình chữa cháy gốc nước hiệu quả với đám cháy nào?

Bình chữa cháy dạng nước có an toàn không?

Bình chữa cháy dạng nước sinh học công nghệ mới được sản xuất bởi công ty Ecosafe là lựa chọn an toàn cho người sử dụng, nước trong bình không nguy hiểm đối với cơ thể, sau khi phun dung dịch này sẽ kết hợp với các loại nấm trên đất phân giải thành các chất dinh dưỡng trong tự nhiên.

Bình chữa cháy dạng nước có an toàn không?

Giá một bình chữa cháy Ecosafe bao nhiêu tiền?

Hiện tại bình được niêm yết giá bán chính hãng từ thương hiệu Ecosafe với các mức chiết khấu đại lý khi mua nhiều, giá bán khác nhau tùy theo dung tích chứa của mỗi bình trong đó giá tại levu.vn niêm yết đối với bình rẻ nhất là 690.000vnđ/bình loại dung tích 2 lít mã nhận diện ES2. Bạn có thể xem thông số và giá chi tiết trong bảng báo giá phía trên.

Giá một bình chữa cháy Ecosafe bao nhiêu tiền?

Cách kiểm tra bình pccc gốc nước còn hay hết?

Vì trên cụm van xả của bình chữa cháy gốc nước có gắn đồng hồ giống với bình chữa cháy bột để kiểm tra áp suất nên loại bình này cũng rất dễ để xem bình có còn dùng được hay không. Bạn chỉ cần để ý một điều khi xem đồng hồ nếu cây kim chỉ ở vạch đỏ tức là bình không có áp không dùng được.

Dung dịch bên trong bình chữa cháy gốc nước là gì?

Dung dịch bên trong bình pccc gốc nước là dung dịch D.T.E đạt giải bạc triển lãm phát minh Pittsburgh Hoa Kỳ năm 1997, là một loại dung dịch sử dụng các nguyên liệu sinh học thân thiện môi trường tuy ở dạng nước nhưng tính dẫn điện rất thấp và hoàn toàn có thể xịt vào các thiết bị điện mà không gây nguy hiểm.

Dung dịch bên trong bình chữa cháy gốc nước là gì?

Nhận biết bình chữa cháy gốc nước chính hãng như thế nào?

Trên vỏ bình cứu hỏa gốc nước Ecosafe có dán têm chính hãng, tem chống hàng giả và tem kiểm định pccc. Ngay cổ bình phần kết nối thân bình với cụm van xả có ten vỡ và phần chốt an toàn đeo đai nhận diện số seria của lô hàng được kiểm định. Vì vậy bạn có thể an tâm mua hàng chính hãng dựa trên các phương pháp nhận biết trên và rất khó để làm giả loại bình này.

Nhận biết bình chữa cháy gốc nước chính hãng như thế nào?

Vì sao bình chữa cháy ecosafe có màu xanh?

Thông thường các bình chữa cháy và phương tiện pccc tại Việt Nam đều có màu đỏ vì đây là màu dễ nhận diện, màu đỏ cũng ít bị ánh sáng khúc xạ nhất. Trong điều kiện ánh sáng đầy đủ màu đỏ sẽ dễ được nhận ra và dễ gây chú ý nhất. Tuy nhiên đối với bình chữa cháy gốc nước ecosafe lại có màu xanh lá non, đây có thể là các nhận diện thương hiệu đặc biệt của thương hiệu này để nhấn mạnh về đặc tính thân thiện với môi trường đặc biệt của loại bình này.

Vì sao bình chữa cháy ecosafe có màu xanh?

Công ty sản xuất bình chữa cháy gốc nước ở đâu?

Công ty sản xuất bình chữa cháy gốc nước có trụ sở chính tại Quận Hoàn Kiếm và nhà máy sản xuất tại quận Hà Đông, Hà Nội. Công ty ECOSAFE.,JSC chưa có nhà máy tại khu vực Miền Nam, hiện tại levu.vn là đại lý bán bình chữa cháy Ecosafe chính hãng từ công ty PCCC Quang Phát (nhà phân phối uy quyền của Ecosafe tại Miền Nam).

Công ty sản xuất bình chữa cháy gốc nước ở đâu?

Quy định về bảo trì bình chữa cháy ecosafe như thế nào?

Thương hiệu Ecosafe cũng có cách bảo hành khá khác biệt là thời gian 3 năm và sau khi hết hạn bảo hành nếu khách có nhu cầu tiếp tục sử dụng hãng sẽ tiến hành thu hồi lại bình cũ và cung cấp lại bình mới hoàn toàn với mức giá bằng 50% giá mua mới và tiếp tục bảo hành 3 năm. Đối với bình đã qua sử dụng cũng được áp dụng chính sách này. Ngoài ra các bình bị lỗi không thể dùng được cũng đều được đổi mới hoàn toàn chứ không mang về nạp lại như các mẫu bình khác.

Quy định về bảo trì bình chữa cháy ecosafe như thế nào?

Nếu bạn đang cần tìm một sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho mục đích trang bị an toàn phòng cháy chữa cháy cho chính bạn một cách hiệu quả vượt trội, lựa chọn bình chữa cháy gốc nước thương hiệu Ecosafe có thể là phương pháp hàng đầu hiện nay, ngoài ra bình chữa cháy ecosafe là thương hiệu sản xuất tại Việt Nam luôn đảm bảo đúng theo các tiêu chuẩn chất lượng an toàn về pccc tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *