Sự hài lòng của bạn luôn được ưu tiên hàng đầu tại LEVU.VN

Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để ngày càng hoàn thiện hơn. Dù mọi thiếu xót hoặc sự cố có thể xảy ra trong quá trình mua hàng, chúng tôi vẫn mong muốn được cùng bạn giải quyết theo hướng tích cực nhất.

1. Chất lượng là trên hết

Tập trung vào sự hài lòng của khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và quy trình tư vấn, giao nhận, bảo hành.

2. Uy tín hàng đầu

Đặt phương châm “Uy tín là điều kiện Tiên Quyết để Tồn Tại”. LEVU.VN luôn sẵn sàng lắng nghe Bạn để không ngừng nỗ lực cải thiện tốt hơn với mong muốn cuối cùng là mang đến cho mọi khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo, chi phí tối ưu.

3. Phục vụ tận tâm

Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ, dài lâu với khách hàng. Đảm bảo giải quyết được mọi thắc mắc, nhu cầu và mong muốn của người mua hàng.

4. An toàn và bảo vệ môi trường

Chúng tôi cung cấp hướng đến những sản phẩm vật tư có thương hiệu đảm bảo phát triển về tiêu chí an toàn đối với sức khỏe con người và vật liệu công nghệ mới sử dụng nguyên liệu tái sinh thân thiện với môi trường.

5. Làm việc theo nhóm

Rèn luyện và kích thích nhân viên trong từng nhóm để tích cực phấn đấu nhằm cải thiện chất lượng phục vụ.

6. Đổi mới quản lý

Thường xuyên lắng nghe và thay đổi cách quản lý trong bộ máy vận hành. Đảm bảo rằng những thay đổi tốt nhất luôn được áp dụng vào thực tiễn.

Làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng nguồn hàng, hợp lý hoá hiệu suất, giảm thiểu chất thải và mang đến lợi ích đôi bên.

7. Quy trình sản xuất

Đối với các sản phẩm thương mại, LEVU.VN chỉ hướng tới những thương hiệu chính hãng được người tiêu dùng đón nhận tích cực.

Đối với sản phẩm tự sản xuất, chúng tôi liên tục tập trung vào phát triển những phương pháp tốt nhất để thay đổi và nâng cao hiệu quả trong sản xuất.