Bình Chữa Cháy LEVU.VN An toàn • Chất lượng • Hiệu quả
Bảng báo giá bình chữa cháy chất lượng an toàn pccc
Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy an toàn đúng cách
Các loại bình chữa cháy bột và co2 chất lượng
Bình pccc có tem kiểm định
Bình chữa cháy sản xuất tại việt nam

Bình chữa cháy Levu.vn - An Toàn - Chất Lượng - Hiệu Quả

Việc chọn mua một loại bình chữa cháy có chất lượng đảm bảo, chủng loại bình đáp ứng đúng nhu cầu nơi lắp đặt có thể bảo vệ bạn khỏi sự cố hỏa hoạn mới bắt nguồn rất hiệu quả, từ đó giúp hạn chế tối đa nguy cơ bùng phát thành đám cháy lớn gây ra những thiệt hại nặng nề. Vì vậy, hãy để Levu.vn phục vụ bạn bằng những giải pháp chất lượng, hiệu quả, đem lại sự an toàn pccc cho chính bạn và tài sản của bạn một cách tốt hơn.

Các loại bình chữa cháy an toàn phổ biến

Tại Việt Nam, bình chữa cháy thường được phân loại theo từng nhóm chất chữa cháy với công dụng dập lửa riêng dùng để lắp ở những khu vực khác nhau. Trong số đó thường gặp nhất có một số mẫu sau:

 • Bình chữa cháy mini xe hơi: là các kính có kích thước nhỏ rất gọn nhẹ dùng để lắp trên các phương tiện vận tải như xe tải, xe ô tô, xe máy,…
 • Bình chữa cháy xách tay gia đình: là các loại bình chữa cháy cầm tay có kích thước trung bình và thường là bình bột vì độ an toàn và tính đa dụng cao phù hợp dùng trong gia đình nhà ở, căn hộ chung cư.
 • Bình chữa cháy treo trần: có thiết kế hình quả cầu có khả năng tự động phun hoặc tự dập lửa khi có cháy, bình cầu thường lắp treo trần ở những nhà kho để đồ không có người ở.
 • Bình chữa cháy xe đẩy: bình có kích thước rất lớn không thể nhấc lên bằng sức mà phải gắn kèm với một xe đẩy với bánh xe to giúp di chuyển dễ dàng để tham gia chữa cháy linh động. Cũng vì kích thước lớn nên vòi phun của bình xe đẩy được làm dài để dễ xịt vào những khu có cháy có góc khuất đạt hiệu quả chữa cháy cao.

Báo giá bình chữa cháy CO2 các loại

Các thương hiệu bình chữa cháy thường gặp

Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao, hiện nay trên thị trường đã có khá nhiều các thương hiệu sản xuất bình chữa cháy gồm cả hàng sản xuất trong nước và hàng nhập khẩu như với chất lượng và quy cách khác nhau, được kiểm định chất lượng kinh doanh an toàn về phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam như:

 • Bình chữa cháy Việt Nam: Ecosafe, Vietlink – Dragon, Samwoo
 • Bình chữa cháy Nhật Bản: Tomoken, Yamato
 • Bình chữa cháy Trung Quốc: JS, JIS, Renan, SJ Powder
 • Thương hiệu Malaysia SRI, Pyrogen
 • Thương hiệu Thái Lan Elide Fire Ball
 • Hệ thống stat-x Fireaway của Mỹ
 • Bình chữa cháy Ger-Vina Đức

Lắp đặt bình chữa cháy dạng bột ở đâu?

Cách chọn mua bình chữa cháy hiệu quả

Nếu bạn đang cần mua bình chữa cháy lắp đặt trang bị cho các nhu cầu cơ bản dưới đây hãy chọn cho mình một loại bình tương ứng.

 • Bình chữa cháy bột khô: Dùng trong gia đình nhà ở, các khu vực công cộng, văn phòng công ty, kho xưởng, khu nhà trọ khách sạn cho thuê, khu vực nhà hàng quán ăn buôn bán.
 • Bình chữa cháy co2: Dùng trong các văn phòng máy tính, khu trung tâm kỹ thuật, phòng máy trong các công ty sản xuất, tiệm kinh doanh máy tính internet, công ty sản xuất điện tử, phòng thí nghiệm, khu vực có thiết bị điện nhiều.
 • Bình chữa cháy gốc nước sinh học: Loại bình này dùng được trong hầu hết các trường hợp nếu trên tuy nhiên giá bán khá cao và thường được lựa chọn khi giá cả không phải là vấn đề chính.

Mẫu bình chữa cháy màu xanh ecosafe sinh học

Danh sách báo giá bình chữa cháy theo từng loại

Levu.vn trân trọng gửi đến bạn bảng báo giá bình chữa cháy mới nhất theo bảng giá dưới đây, nếu bạn cần thêm chi tiết về thông số kỹ thuật và chức năng có thể truy cập theo từng sản phẩm cụ thể bên dưới.

Báo giá bình chữa cháy bột

Bình chữa cháy dạng bột khô ABC chất lượng

Xem chi tiết

Báo giá bình chữa cháy CO2

Bình chữa cháy khí lạnh CO2 Carbon Dioxide

Xem chi tiết

Báo giá bình chữa cháy gốc nước

Bình chữa cháy gốc nước sinh học thân thiện môi trường

Xem chi tiết

Bảng giá bình chữa cháy bột khô ABC

STT Danh mục sản phẩm Giá Bán (vnđ/bình)
1 Bình chữa cháy bột ABC 1kg – MFZL1 215,000
2 Bình chữa cháy bột ABC 2kg – MFZL2 255,000
3 Bình chữa cháy bột ABC 4kg – MFZL4 360,000
4 Bình chữa cháy bột ABC 8kg – MFZL8 455,000
5 Bình chữa cháy bột ABC 35kg – MFTZL35 2,450,000

Bảng giá bình chữa cháy dạng khí CO2

STT Danh mục sản phẩm Giá Bán (vnđ/bình)
1 Bình pccc khí CO2 2kg – MT2 390,000
2 Bình pccc khí CO2 3kg – MT3 480,000
3 Bình pccc khí CO2 5kg – MT5 640,000
4 Bình pccc khí CO2 24kg – MT24 4,900,000
5 Bình pccc khí CO2 30kg – MT30 5,600,000

Báo giá bình chữa cháy gốc nước Ecosafe

STT Danh mục sản phẩm Giá Bán (vnđ/bình)
1 Bình cứu hỏa gốc nước Ecosafe 2kg ES2 585,000
2 Bình cứu hỏa gốc nước Ecosafe 3kg ES3 670,000
3 Bình cứu hỏa gốc nước Ecosafe 4kg ES4 820,000
4 Bình cứu hỏa gốc nước Ecosafe 6kg ES6 960,000
5 Bình cứu hỏa gốc nước Ecosafe 24kg ES24 liên hệ
6 Bình cứu hỏa gốc nước Ecosafe 35kg ES35 liên hệ
7 Bộ dụng cụ cứu hộ PCCC Ecosafe Car Kit Pro 1,550,000
8 Bộ dụng cụ cứu hộ PCCC Ecosafe Home Kit Pro 1,950,000

Báo giá quả cầu chữa cháy tự động

STT Danh mục sản phẩm Giá Bán (vnđ/bình)
1 Bình pccc dạng ném Faucon Slovakia 600ml 5,780,000
2 Quả bóng chữa cháy AFO China 560,000
3 Quả bóng chữa cháy ELIDE Thái Lan 2,290,000
4 Quả cầu chữa cháy tự động bột BC 6kg – XZFTB6 550,000
5 Quả cầu chữa cháy tự động bột ABC 6kg – XZFTBL6 640,000
6 Quả cầu chữa cháy tự động bột BC 8kg – XZFTB8 590,000
7 Quả cầu chữa cháy tự động bột ABC 8kg – XZFTBL8 680,000
8 Bình cầu chữa cháy Japan bột ABC 6Kg YAA-6V 2,275,000
9 Quả cầu chữa cháy Dragon Việt Nam 6kg ABC 750,000
10 Quả cầu chữa cháy Dragon Việt Nam 8kg ABC 850,000

Ghi chú:

 1. Giá bán niêm yết tại kho chưa bao gồm hóa đơn VAT 10%
 2. Hàng nhập khẩu có CO-CQ và giấy kiểm định chất lượng
 3. Hàng mới 100% bảo hành chất lượng 12 tháng
 4. Riêng bình chữa cháy Ecosafe bảo hành 3 năm chính hãng
 5. Chiết khấu 5% tổng giá đối với đơn hàng mua từ 30 bình
 6. Giao hàng miễn phí nội thành TPHCM khi mua từ 3 bình

Bình chữa cháy dragon Vietlink

FAQ - Câu hỏi thường gặp khi mua bình chữa cháy

Mua bình chữa cháy ở đâu tốt?

Bình chữa cháy là sản phẩm trang bị để bảo vệ cho sự an toàn của bạn, vì thế hay sử dụng các mẫu bình có chất lượng đảm bảo không nên mua đối phó hàng giá rẻ vì chúng ta không thể biết trước được những sự cố bất ngờ có thể xảy ra, nhưng có thể giảm thiểu tối đa nguy cơ khi sản phẩm luôn sẵn sàng để sử dụng. Vì thế hãy mua bình chữa cháy tại các cơ sở kinh doanh uy tín, có kinh nghiệm chuyên môn, hàng hóa có đủ các chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn pccc tại Việt Nam.

Mua bình chữa cháy ở đâu tốt?

Khi nào dùng bình chữa cháy co2?

Với tính năng dập lửa điện tuyệt vời, bình khí co2 hiệu quả khi dùng cho các khu vực có nhiều thiết bị điện vì loại bình này chữa cháy rất tốt ở điều kiện đám cháy từ thiết bị điện. Và có thể thấy ở các văn phòng máy tính, khu trung tâm kỹ thuật, phòng máy trong các công ty sản xuất, tiệm kinh doanh máy tính internet, công ty sản xuất điện tử, phòng thí nghiệm, khu vực có thiết bị điện nhiều.

Khi nào dùng bình chữa cháy co2?

Khi nào sử dụng bình chữa cháy bột?

Bình bột cứu hỏa có đặc tính đa dụng cao, an toàn khi sử dụng không gây nguy hiểm khi xịt trúng cơ thể, nhưng nhược điểm là dập lửa kém trên thiết bị điện và khi dùng xong bột không thấm nước rất khó vệ sinh sạch sẽ. Loại bình này rất nhiệu quả để chữa cháy xăng dầu nên hầu hết các cây xăng đều có lắp đặt loại này. Có thể dễ dàng nhìn thấy bình bột ở trong gia đình nhà ở, các khu vực công cộng, văn phòng công ty, kho xưởng, khu nhà trọ khách sạn cho thuê, khu vực nhà hàng quán ăn buôn bán.

Khi nào sử dụng bình chữa cháy bột?

Xe tải có phải trang bị bình chữa cháy không?

Lúc trước theo thông tư 57 tại Việt Nam thì xe từ 4 chỗ trở lên bắt buộc phải trang bị bình chữa cháy, tuy nhiên vì một số lý do nào đó thông tư này hiện nay đã không còn áp dụng và việc trang bị bình chữa cháy cho xe tùy thuộc vào nhu cầu an toàn của bạn và sẽ không bị phát tiền nếu xe không có bình chữa cháy. Trừ một số trường hợp xe chở xăng dầu, nhiên liệu, gas vẫn bắt buộc phải có.

Xe tải có phải trang bị bình chữa cháy không?

Cách nhận biết bình chữa cháy còn hay hết như thế nào?

Bình chữa cháy cần được kiểm tra định kỳ 6 tháng 1 lần để đảm bảo lúc nào cần đều có thể lấy ra dùng được, việc kiểm tra có thể thực hiện rất đơn giản bằng mắt thường theo phương pháp nhận biết sau:

 • Đối với bình có đồng hồ: khi kim chỉ vạch đỏ nghĩa là không có áp suất bên trong, không thể sử dụng. Kim xanh là đạt, kim vàng áp cao nhưng vẫn dùng bình thường (bạn có thể để vào chỗ mát để áp suất giảm xuống)
 • Nếu bình không có đồng hồ: cách hiệu quả nhất là đem cân nếu trọng lượng nhẹ hơn quy cách nêu trên vỏ bình thì đã hết.
4 bước sử dụng bình chữa cháy đơn giản
4 bước sử dụng bình chữa cháy

Tại sao bình chữa cháy màu đỏ?

Có thể dễ dàng phát hiện hầu như các mẫu bình chữa cháy đều có sơn màu đỏ, điều này có thể do lịch sử hình thành ứng dụng và quy định về màu sắc trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Màu đỏ vẫn thường được dùng để cảnh báo những trường hợp khẩn cấp vì 2 lý do sau:

 1. Màu đỏ là màu ít bị ánh sáng khúc xạ nhất. Trong điều kiện ánh sáng đầy đủ màu đỏ sẽ dễ được nhận ra và dễ gây chú ý nhất nên có thể giúp việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn so với các màu sắc khác.
 2. Màu đỏ thường thể hiện cho tính cảnh báo, nguy hiểm và giống với màu ngọn lửa. Vì thế màu đỏ là màu thích hợp cho bình chữa cháy.

Tuy nhiên, màu đỏ không phải là màu duy nhất được sử dụng trên các bình chữa cháy mà còn các màu khác như xanh hay vàng xanh. Ví dụ tiêu biểu là thương hiệu Ecosafe sản xuất bình chữa cháy có màu xanh lá.

Tại sao bình chữa cháy màu đỏ?

Vì sao bình chữa cháy khi bảo quản phải để thẳng?

Bạn có thể thấy thiết kế của bình chữa cháy có đế đặt luôn theo phương thẳng đứng, thiết kế tay cầm phía trên giúp bạn dễ dàng cầm vào khi cần thiết để sử dụng ngay được. Dưới chân đế có lớp vỏ dày hơn, một số loại có khay chống rỉ sét để tránh hư hại khi dính nước. Vốn dĩ bình đã được thiết kế để đặt theo chiều thẳng đứng, vì vậy việc để thẳng sẽ giúp ta dễ dàng thao tác khi cần và đảm bảo độ bền của bình cao hơn.

Khi nào cần nạp bình chữa cháy?

Bình chữa cháy mới cần được nạp lại sau 1 năm và bình chữa cháy sau khi đã nạp lại hoặc sau khi sử dụng lần đầu tiên thì nên nặp lại sau 6 tháng. Việc này được nêu rõ ở phần thời gian bảo hành sản phẩm, khi hết bảo hành bạn nên nạp lại bình để đảm bảo hiệu quả an toàn, giá nạp lại cũng không cao nên không phải là vấn đề lớn.

Biên bản cấp tem kiểm định đối với bình chữa cháy Ecosafe Việt Nam
Biên bản cấp tem kiểm định đối với bình chữa cháy Ecosafe Việt Nam (ảnh minh họa)

Mỗi chủng loại bình trong bảng so sánh giá phía trên có cấu tạo được thiết kế với nhiều ưu điểm và nhược điểm khác nhau phục vụ dành riêng cho nhiều mục đích khác nhau.

Khoảng cách bố trí bình chữa cháy là bao nhiêu?

Sẽ chẳng là gì nếu việc lắp đặt bình cứu hỏa không mang lại hiệu quả dập lửa thực tế, vì vậy hãy cùng tham khảo một vài phương pháp an toàn khi trang bị dưới đây nhé:

 • Hãy cố gắng giữ khoảng cách với nhau trung bình trên là 80m2 là 2 bình pccc xách tay
 • Luôn đảm bảo bình được bảo dưỡng kiểm tra thường xuyên để sẵn sàng lấy ra sử dụng
 • Lựa chọn chủng loại bình có thành phần dung dịch chữa cháy tương ứng với khu vực lắp đặt
 • Lưu ý: nên tham khảo các video cách thử nghiệm để đánh giá tình trạng bình hoạt động một cách hiệu quả tốt nhất
Giá thành bình chữa cháy giá bao nhiêu tiền?
Giá thành bình chữa cháy giá bao nhiêu tiền?

Nguyên lý hoạt động của mỗi loại bình chữa cháy được đưa ra cùng 4 bước thao tác nhanh in trên tem nhãn màu vàng dán trên vỏ bình. Thông số tóm tắt bằng tiếng anh ngắn gọn dễ hiểu.

Với những câu hỏi trên đây cung cấp thông tin cho việc đặt mua bình chữa cháy đúng cách để có sự bảo vệ cao, nếu bạn cần thêm thông tin khác hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ chu đáo hơn nhé. Chúng tôi luôn mong muốn được lắng nghe và phục vụ những nhu cầu thực tế của bạn về các mẫu bình pccc chất lượng, an toàn.