Đơn hàng tấm lợp lấy sáng tại Quận 2 Tphcm làm mái hiên biệt thự nhà vườn

Levu.vn đã thực hiện hoàn tất đơn hàng tấm lợp lấy sáng tại Quận 2 Tphcm làm vật tư thi công mái hiên lấy sáng cho biệt thự nhà vườn kết hợp mái che sân trước nhà để xe ô tô bên dưới, mái lợp sử dụng tấm lợp lấy sáng đặc ruột polycarbonate màu nâu đồng dày 4,7mm thương hiệu Solarflat chống UV hàng cao cấp bảo hành 10 năm, màu bronze tạo ra bóng mát bên dưới như bóng râm dưới bóng cây cho không gian không bị nắng gắt thích hợp cho sân vườn mái hiên che nắng nhà ở.

Đơn hàng tấm lợp lấy sáng tại Quận 2

Giao hàng tấm lợp lấy sáng tại Quận 2

Hình ảnh xuất kho giao đơn hàng tấm lợp poly tại Tphcm giao đến Quận 2 cho khách hàng, công trình được lắp đặt hoàn thiện bởi đội thi công Toàn Thắng và nhận được lời khen tích cực từ khách hàng sau khi hoàn tất. Thông tin công trình lắp đặt tấm poly sử dụng vật liệu như sau:

  • Loại tấm lợp: tấm poly đặc
  • Màu sắc: bronze
  • Độ dày: 4,7mm
  • Nhãn hiệu:Solarflat
  • Tiêu chuẩn: chống UV
  • Quy mô: 97m2
  • Dự án: lợp lấy sáng mái hiên nhà ở biệt thự sân vườn

Tấm poly quận 2 tphcm

Hàng bốc lên xe từ kho Thủ Đức chuẩn bị giao đi

Bước khởi công lợp mái hiên nhà ở lấy sáng

Lớp film bảo vệ được giữ nguyên khi thi công để tránh trầy xước tấm lợp

Đơn hàng tấm lợp lấy sáng tại Quận 2 Tphcm làm mái hiên biệt thự nhà vườn

LEVU.VN là đơn vị cung cấp chính hãng từ các thương hiệu sản xuất tấm lợp lấy sáng polycarbonate uy tín tại TP.HCM với các sản phẩm chất lượng được lắp đặt thi công trên nhiều công trình lợp mái vòm lối đi nhà để xe lấy sáng tại Việt Nam sử dụng tấm lợp lấy sáng đặc ruộttấm lợp lấy sáng rỗng ruột hoặc tôn nhựa lấy sáng polycarbonate chuyên dụng.

Quý khách có nhu cầu mua tấm lợp poly tại Quận 2, TP. Hồ Chí Minh có thể xem chi tiết bảng báo giá tấm lợp lấy sáng polycarbonate chi tiết tại https://levu.vn

Quận 2 có địa điểm gần sát với trung tâm Sài Gòn và hiện tại là trung tấm chính của Thành Phố Thủ Đức với các phường gồm: An Phú, Thảo Điền, An Lợi Đông, An Khánh, Bình An, Thủ Thiêm, Bình Trưng Tây, Bình Trưng Đông, Bình Khánh, Cát Lái và Thạnh Mỹ Lợi. Quận 2 cũ nay là TP. Thủ Đức có tốc độ phát triển khá nhanh nhờ các dự án giao thông trọng điểm nối với Q1.

Đơn hàng tấm lợp lấy sáng tại Quận 2 Tphcm làm mái hiên biệt thự nhà vườn khách hàng mua theo cuộn với số lượng 2 cuộn poly đặc nguyên được levu.vn hỗ trợ vận chuyển tận nơi miễn phí với mức giá ưu đãi. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ cắt xả khổ tấm theo kích thước yêu cầu của khách tại kho trước khi giao để thuận tiện cho khách trong việc lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *