Mặt nạ phòng khói độc thoát hiểm đám cháy Dolphin DPA-30M

5.0 (1 đánh giá) Đã bán 2.7k

195.000 

Vì sao bạn chọn LEVU

📞 Hotline: 0909 150 301 (7:30 - 19:30)

  • Giải pháp vượt trội chống khói độc trong an toàn pccc
  • Model Dolphin DPA-30M đã bao gồm 1 lõi lọc kèm theo
  • Sản phẩm đạt quy chuẩn bộ lọc QCVN 12:2013/BLĐTBXH
  • Thiết kế trùm kín đầu mang lại hiệu quả chống khói độc tốt
Mô tả

Mặt nạ phòng khói độc thoát hiểm đám cháy Dolphin DPA-30M – Giải pháp cứu nguy kịp thời khi xảy ra hỏa hoạn

Mặt nạ phòng khói độc thoát hiểm đám cháy Dolphin DPA-30M là thiết bị bảo hộ chuyên dụng giúp bảo vệ người dùng khỏi khói độc và khí nóng trong các tình huống cháy nổ, đặc biệt trong môi trường kín như căn hộ, văn phòng, khách sạn, nhà kho, nhà xưởng… Với thiết kế bao trùm đầu và tích hợp bộ lọc khí độc hiệu quả, sản phẩm này đang là lựa chọn được nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp tin dùng.

Khi đám cháy xảy ra sẽ xuất hiện khói độc. Sử dụng mặt nạ phòng độc thoát hiểm DPA-30M sẽ giúp khói độc được lọc thông qua bộ lọc, tạo không khí sạch hơn cho mọi người để thở trong trường hợp hỏa hoạn. Cấu tạo mặt nạ chống độc gồm: bộ chụp đầu bằng vật liệu phản quang chống cháy, bộ lọc không khí, bầu chụp mặt nạ, van thở.

Mặt nạ thoát hiểm này được sử dụng trong khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại, ngân hàng, khu vui chơi giải trí công cộng, nhà ở…trong trường hợp tai nạn hỏa hoạn, cần thiết để bảo vệ hô hấp cá nhân.

Mặt nạ phòng khói độc thoát hiểm đám cháy Dolphin DPA-30M
Mặt nạ phòng khói độc thoát hiểm đám cháy Dolphin DPA-30M

Thông số kỹ thuật mặt nạ phòng khói độc DPA-30M

  • Thương hiệu: Dolphin
  • Model: DPA-30M
  • Tiêu chuẩn: QCVN 12:2013/BLĐTBXH
  • Chất liệu mũ trùm: chống nhiệt, chống cháy lan
  • Thời gian bảo vệ: 30 phút (chống vi-rút, lửa, bức xạ nhiệt, khói độc).
  • Sản phẩm được đóng gói và niêm phong tốt, phù hợp cho người lớn với kích cỡ mặt khác nhau.
  • Khả năng bảo vệ: khí CO, khói độc, sương độc.
  • Hiệu suất lọc: ≥95%
  • Lực cản hút không lớn hơn 800pa, lực cản thở không lớn hơn 300pa
  • Thiết kế: Mặt nạ trùm đầu hoàn toàn, ô kính nhìn rõ ràng – Bộ lọc tích hợp ở phía trước – Dễ sử dụng, chỉ cần đeo và thoát hiểm

Tại sao nên chọn mặt nạ Dolphin DPA-30M?

  1. Bảo vệ toàn diện: Che phủ toàn đầu, ngăn khói, khí độc tiếp xúc với mắt, mũi và miệng
  2. Lọc khí hiệu quả: Phin lọc tiêu chuẩn xử lý được các khí độc thường gặp trong hỏa hoạn như CO, HCN, bụi mịn, giúp người dùng duy trì hô hấp ổn định để thoát hiểm
  3. Dễ sử dụng, không cần lắp đặt: Chỉ cần mở hộp và trùm lên đầu trong vòng vài giây
  4. Chất lượng đảm bảo: Đạt chứng nhận kiểm định an toàn từ cơ quan PCCC Việt Nam QCVN 12:2013/BLĐTBXH
  5. Thiết kế nhỏ gọn: đi kèm hộp đựng cứng chắc, dễ dàng bố trí trong phòng ngủ, hành lang hoặc tủ PCCC

Mặt nạ phòng khói độc thoát hiểm đám cháy Dolphin DPA-30M

Gợi ý sử dụng mặt nạ phòng khói độc thoát hiểm DPA-30M

  • Hộ gia đình: nên đặt ít nhất 1–2 chiếc trong phòng ngủ, gần cầu thang hoặc cửa thoát hiểm.
  • Văn phòng, khách sạn, nhà xưởng: trang bị ở hành lang, mỗi tầng ít nhất 2–3 bộ, đặc biệt khu vực không có hệ thống phun sương hay thoát hiểm tự động.
  • Kết hợp cùng đèn exit thoát hiểm và bình chữa cháy mini để tăng hiệu quả phòng cháy.

Anh Trường – Bình Thạnh, TP.HCM: “Gia đình tôi mua 3 chiếc mặt nạ Dolphin để trong phòng ngủ và nhà bếp, cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều sau khi thấy nhiều vụ cháy chung cư xảy ra gần đây.”

Chị Mai – Quản lý khách sạn Quận 1: “Sản phẩm nhỏ gọn, dễ sử dụng. Nhân viên chỉ mất vài phút để học cách đeo đúng cách. Rất nên có.”

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua mặt nạ phòng khói độc thoát hiểm đám cháy Dolphin DPA-30M. LEVU Việt Nam là đơn vị phân phối uy tín các thiết bị PCCC chính hãng, trong đó có dòng mặt nạ thoát hiểm Dolphin DPA-30M. Cam kết hàng đúng chất lượng, xuất xứ rõ ràng và giao hàng toàn quốc. Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng tận tình.

Nhà bán hàng uy tín:

Ưu đãi mua hàng LEVU đã được cấp phép đủ điều kiện hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam theo nghị định 136/2020/NĐ-CP.

  • Sản phẩm chất lượng đạt chuẩn sử dụng an toàn pccc
  • Tư vấn tận tình đúng với nhu cầu thực tế của mỗi khách hàng
  • Giá cả phù hợp, bảo hành chu đáo, có trách nhiệm sau khi bán

🔎 Tìm trên Google “Tên sản phẩm + LEVU” để mua hàng an toàn hơn nhé!

Đánh giá (1)
1 đánh giá cho Mặt nạ phòng khói độc thoát hiểm đám cháy Dolphin DPA-30M
5.0 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Mặt nạ phòng khói độc thoát hiểm đám cháy Dolphin DPA-30M
0 ký tự (Tối thiểu 20)

Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Bảo hành & Đổi trả
  1. Minh Phú

    Đúng hàng chính hãng, chưa dùng cũng chưa biết thế nào nhưng hàng đóng gói cẩn thận, có hóa đơn chứng từ đầy đủ nên yên tâm

SẢN PHẨM MỚI

1.750.000 
115.000 
135.000 
Hết hàng
135.000 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM