tấm nhựa kỹ thuật pom
tấm nhựa bakelite phíp cam cách điện
tấm nhựa kỹ thuật pvc
tấm phíp sợi thủy tinh epoxy chịu nhiệt
tấm nhựa kỹ thuật pp polypropylene
tấm phíp ngọc chống cháy fr4
tấm nhựa công nghiệp pvc

Công ty nhựa kỹ thuật uy tín tại TPHCM

Công ty nhựa kỹ thuật Levu.vn chuyên cung cấp các loại vật liệu tấm nhựa công nghiệp chuyên dụng nhập khẩu chất lượng từ những thương hiệu uy tín đạt tỉ trọng chính xác. Hàng hóa có sẵn mẫu mã đa dạng các sản phẩm nhựa pp, pom, pvc, pe, pc, acrylic,… Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn cung cấp về vật liệu nhựa kỹ thuật, chúng tôi mong muốn được đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.

Báo giá tấm nhựa kỹ thuật loại thông dụng

Khách hàng truy cập vào từng sản phẩm dưới đây để xem bảng giá từng mẫu nhựa tấm kỹ thuật chi tiết cùng thông số sản phẩm.

Báo giá tấm nhựa bakelite

Tấm phíp cam cách điện kỹ thuật

Báo giá tấm phíp thủy tinh

Tấm phíp vàng sợi thủy tinh epoxy 3240

Báo giá tấm phíp ngọc

Tấm phíp xanh ngọc chống cháy FR-4

Báo giá tấm nhựa PVC

Tấm nhựa pvc kỹ thuật PolyVinylClorua

Báo giá tấm nhựa pp

Tấm nhựa kỹ thuật pp polypropylene

Báo giá tấm nhựa POM

Tấm nhựa kỹ thuật pom Polyoxymethylene

Các loại nhựa kỹ thuật phổ biến

Bạn có thể xem đẩy đủ báo giá từng loại nhựa kỹ thuật chi tiết tại danh mục sản phẩm ở phần menu phía trên. Vì có khá nhiều chủng loại nhựa kỹ thuật khác nhau với mỗi loại lại mang ứng dụng đặc tính chuyên dụng khác nhau nên chúng tôi tách các báo giá ra thành từng phần và cập nhật theo từng sản phẩm để cung cấp cho khách hàng thông tin giá bán mới nhất.

 • Tấm nhựa Acrylic PMMA poly methyl methacrylate
 • Tấm nhựa PE kỹ thuật Polyethylene
 • Tấm nhựa PP kỹ thuật Polypropylen
 • Tấm nhựa PVC kỹ thuật Polyvinylclorua
 • Tấm nhựa POM kỹ thuật Polyoxymethylene
 • Tấm nhựa Bakelite phíp cách điện màu cam
 • Tấm phíp thủy tinh Epoxy chịu nhiệt màu vàng
 • Tấm phíp xanh ngọc sợi thủy tinh FR4 chống cháy
 • Tấm cao su nhựa kỹ thuật PU polyurethane
 • Tấm nhựa PTFE Teflon Poly Tetra Flo Etylen (Polytetrafloetylen)
 • Tấm nhựa công nghiệp MC caprolactam monomer Nylon-6
 • Tấm nhựa công nghiệp PA polyamide / PA6 / PA66
 • Tấm nhựa kỹ thuật ABS Acrylonitrile Butadiene Styrene
 • Tấm nhựa ETFE Ethylene tetrafluoroethylene
 • Tấm nhựa công nghiệp HDPE High-density polyethylene

tấm nhựa bakelite phíp cam cách điệnĐể đặt mua đúng mẫu nhựa phục vụ cho công việc của bạn, hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn.

Vật liệu nhựa kỹ thuật là gì?

Vật liệu nhựa kỹ thuật là nhóm danh mục gồm các loại nhựa đặc biệt có những đặc tính chuyên dụng trong ngành chế tác chi tiết kỹ thuật công nghiệp máy móc sản xuất, ví dụ đặc tính chịu nhiệt rất cao, cách điện hoàn toàn, chống ẩm, chống cháy,… Các loại nhựa này thường không có tính đa dụng mà chỉ mang một hoặc ít đặc tính riêng nhưng nổi trội về đặc tính đó. Một số loại nhựa kỹ thuật đặc biệt an toàn với sức khỏe được dùng trong ngành sản xuất chế biến thực phẩm.Nhựa kỹ thuật chủ yếu được dùng trong công nghiệp và ít khi thấy trong các ứng dụng đời sống, một số được sản xuất dạng tấm lớn hoặc cây tròn, một số cán mỏng thành cuộn màng lót, màng phủ mỏng.tấm nhựa kỹ thuật pom

Gia công nhựa kỹ thuật như thế nào?

Nhựa kỹ thuật chủ yếu được gia công chế tác bằng các máy móc kỹ thuật chuyên dụng và có thể hàn nối bằng que hàn nhựa tương ứng. Tuy nhiên việc gia công nhựa sẽ cần tay nghề và kinh nghiệm để đạt được những chi tiết chính xác, vì thế không phù hợp để tự chế tác tại nhà trừ những trường hợp làm đồ chơi hay cắt làm thớt không cần yêu cầu cao.tấm nhựa kỹ thuật pvcChúng tôi cung cấp đủ các mẫu mã chủng loại sản phẩm vật tư nhựa kỹ thuật với chất lượng đảm bảo cùng giá thành cạnh tranh theo từng đơn đặt hàng. Bảng báo giá nhựa đôi khi không cố định, vì thế để có giá bán chính xác mới nhất hãy liên hệ số hotline để nhận thông tin chi tiết hơn.