Tấm nhựa trong suốt lợp mái lấy sáng cho giếng trời nhà ở
Mái lợp sinh thái cho nhà dân
tấm lợp thông minh chống nóng pvc asa
Công trình nhà ở sinh thái lợp mái thông minh
tấm lợp nhựa thông minh kháng ăn mòn alderon
Vật Tư Quảng Cáo LEVU.VN • Alu • Mica • Form • Poly • Decal

Nhà phân phối tấm lợp thông minh hàng đầu cho Bạn

Việc lựa chọn vật liệu tấm lợp thông minh chất lượng có thể giúp bạn có được một công trình trọn vẹn như ý. Chúng tôi muốn được lắng nghe về những gì bạn đang cân nhắc trên dự án mái lợp của bạn, và hy vọng có thể nhanh chóng giúp bạn đưa ra một giải pháp vật liệu lợp mái thông minh cụ thể đúng với những tiêu chí mà bạn đặt ra.Với hơn 9 năm kinh nghiệm cung cấp vật tư tấm lợp thông minh công trình xu hướng mới chính hãng từ những thương hiệu sản xuất được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam, Công Ty TNHH Levu.vn tự tin mang đến cho bạn những lựa chọn chất lượng, giá cả phù hợp, tạo nên những công trình lợp mái có giá trị bền bỉ theo thời gian. Sản phẩm bán ra tại Levu.vn tuân thủ theo đúng 4 tiêu chí sau:

Các loại tấm lợp thông minh cung cấp tại Levu.vn

Tấm nhựa trong suốt lợp mái lấy sáng cho giếng trời nhà ở

Tấm lợp thông minh polycarbonate đặc ruột

Vật liệu lợp mái vòm lấy sáng khán đài sân vận động, giếng trời, ban công nhà ở, nhà máy công nghiệp, nhà ống, nhà kính,…
Xem chi tiết

tấm lợp lấy sáng nhà để xe

Tấm lợp thông minh polycarbonate rỗng ruột

Lựa chọn hoàn hảo để lợp mái lấy sáng với chi phí tiết kiệm chi phí với tính chống ồn, chống nóng cao cho nhà để xe, mái che hành lang lối đi, vách ngăn nội thất,…
Xem chi tiết

Công ty Tấm Lợp Sinh Thái Bitum Onduline® 100% chính hãng

Tấm lợp sinh thái bitum Onduline

Vật liệu siêu bền, siêu nhẹ thay thế ngói lợp truyền thống chống cháy, chống nóng, chống ồn hiệu quả trên các công trình sinh thái nhà nguyện, trang trại, nhà máy,..
Xem chi tiết

Thông tin mua ngói siêu nhẹ Onduvilla

Ngói siêu nhẹ Onduvilla

Vật liệu siêu bền, siêu nhẹ thay thế ngói lợp truyền thống chống cháy, chống nóng, chống ồn hiệu quả trên các công trình sinh thái nhà nguyện, trang trại, nhà máy,..
Xem chi tiết

Tôn nhựa PVC ASA kháng ăn mòn

Tôn nhựa PVC ASA kháng ăn mòn

Tấm lợp thông minh kháng ăn mòn hóa chất có đặc tính chống nóng cách nhiệt siêu bền bỉ cho các mái lợp nhà máy sản xuất công nghiệp
Xem chi tiết

Tấm lợp cách nhiệt uPVC Alderon

Tấm lợp cách nhiệt uPVC Alderon

Giải pháp hàng đầu về lợp mái cách nhiệt công nghệ mới chống ồn cách âm vượt trội cho nhà xưởng, công ty, nhà máy, trang trại,…
Xem chi tiết

Tấm lợp nhựa thông minh 2 lớp có bền không?

Tấm nhựa thông minh 2 lớp thường được thiết kế với bề ngoài rất dày nhưng thực tế bên trong là các lỗ ống sáo rỗng đan xen với nhau tạo ra loại tấm lợp có tính hiệu quả rất cao về về khả năng cách nhiệt và cách âm chống ồn. Nhờ thiết kế kiểu này nên khi sản xuất ít tiêu tốn nguyên liệu hơn, vì thế giá thành cũng rẻ hơn tấm đặc 1 lớp. Đối với tấm lợp pvc dạng sóng chuyên dụng thì độ bền của tấm lợp thông minh 2 lớp là tương đương với tấm đặc 1 lớp, đối với tấm lợp loại trong suốt lấy sáng thì ở dạng rỗng 2 lớp đạt độ bền thấp hơn so với dạng đặc. Tuy nhiên đây là vật liệu mới nên đã được cải thiện khá nhiều về độ bền chịu thời tiết so với hầu hết tôn lợp trước đây.

Nên lợp mái bằng tấm nhựa thông minh nào tốt?

Có hai trường hợp sử dụng tấm nhựa thông minh khi lợp mái được chia ra phục vụ cho việc chọn mua tấm lợp đúng mục đích như sau:

  • Đối với mái lợp có lấy sáng: tấm nhựa polycarbonate đã và đang thay thế hoàn toàn cho các mẫu tấm lợp trong suốt trước đây
  • Đối với mái lợp không lấy sáng: tôn nhựa pvc asa có thể là lựa chọn hiện đại được nhiều công trình mới sử dụng.

Tấm lợp thông minh trong suốt là gì?

Có một cách gọi quen thuộc đối với dân công trình là tấm lợp lấy sáng polycarbonate cũng có thể được gọi là tấm lợp thông minh trong suốt. Phần lớn nói đến tấm nhựa lợp trong suốt thì người ta thường nghĩ ngay tới tấm poly. Trên thực tế thì tấm poly không có tính năng gì thông minh như máy móc cả mà tấm được sản xuất ra bởi công nghệ phủ uv thông minh tiên tiến nhất hiện nay, từ đó sinh ra thói quen gọi luôn tấm nhựa polycarbonate là tấm lợp thông minh trong suốt.

Báo giá tấm lợp thông minh bao nhiêu tiền?

Để thuận tiện cho việc cập nhật bảng báo giá từng loại tấm lợp thông minh một cách nhanh chóng và giá mới đầy đủ nhất, chúng tôi update bảng giá bán trong từng bài viết cụ thể. Bạn hãy truy cập vào từng sản phẩm trên thanh menu của website này để xem giá theo từng chủng loại sản phẩm mà bạn cần mua nhé.Ngoài ra có một việc đơn giản hơn rất nhiều là gọi ngay số hotline để được tư vấn báo giá một cách tận tình.

2 mẫu tôn nhựa thông minh hàng đầu hiện nay

Tôn nhựa thông minh là dạng tôn sóng tròn hoặc sóng vuông giống với tôn lợp mái nhà truyền thống nhưng được làm từ nhựa dập sóng với độ bền rất cao kháng ăn mòn hóa chất, gió mặn từ muối biển, đạt hiệu quả cách âm cách nhiệt cao và cũng có cái giá cao so với tôn kẽm. Bạn có thể xem qua 2 mẫu tôn nhựa thông minh được rất nhiều người sử dụng hiện nay gồm:

Có thể bạn quan tâm