Levu.vn đã có mặt trên Google News Việt Nam

Google News hay google tin tức Việt Nam là một ứng dụng xem nhanh những tin tức tổng hợp được kiểm duyệt nội dung khá chặt chẽ từ nền tảng Google nhằm mang lại những thông tin chính thống hữu ích tới người dùng. Với mục tiêu mang lại cho khách hàng nhiều hơn những kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng & nội thất. Levu.vn đã đăng ký và được Google News xét duyệt là chuyên mục tin tức vật liệu xanh uy tín.

Levu.vn đã có mặt trên Google News Việt Nam
Hình ảnh trang tin tức Levu trên Google News Việt Nam

Xem & theo dõi thông tin nhanh từ Levu.vn trên Google News

Levu.vn là công ty chuyên cung cấp tấm lợp lấy sáng polycarbonate và các loại vật tư tấm lợp, nhựa công nghiệp, vật liệu quảng cáo & nội thất uy tín với mục tiêu chính là mang lại phong cách phục vụ hoàn toàn mới đến khách hàng.

Bạn có thể tham khảo những nội dung tin tức của levu.vn và nếu cảm thấy hay, hãy bấm theo dõi để nhận thông báo khi có bài viết mới trên ứng dụng của Google News.

Kênh thông tin chính thức của Levu.vn trên google tin tức: https://news.google.com/publications/CAAqBwgKMNG-ugsw3tnRAw?ceid=VN:vi&oc=3

Ngoài ra, nếu quý khách cần hỗ trợ nhanh hơn có thể để lại một bình luận phía dưới để được giải đáp nhanh chóng. Chân thành cảm ơn sự đồng hành của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *