Địa chỉ bán lẻ màng nhà kính tại Tphcm cắt theo yêu cầu

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán lẻ màng nhà kính tại Tphcm cắt theo yêu cầu uy tín? Hãy để chúng tôi giúp bạn! Levu.vn là đơn vị chuyên cung các sản phẩm màng nhà kính và vật tư dùng trong nông nghiệp như lưới che nắng, màng phủ nông nghiệp, lưới chống côn trùng làm nhà kính nông nghiệp khép kín công nghệ cao. Ngoài đơn giá bán theo cuộn thì chúng tôi cũng hộ trợ khách hàng mua lẻ đối với một số mặt hàng nhất định. Những thông tin chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các sản phẩm màng pe nhà kính cũng như các mẫu cắt lẻ mà chúng tôi đang cung cấp, cùng theo dõi nhé.

Địa chỉ bán lẻ màng nhà kính tại Tphcm cắt theo yêu cầu

Khi nào nên mua lẻ màng film nhà kính

Thông thường thì các loại màng nhà kính đều được sản xuất và đóng gói thành cuộn với tổng chiều dài phổ biến là 100m( một số nhãn hiệu đặc biệt như Ginegar có hàng 150m và 200m). Do đó, nếu như nhu cầu sử dụng của bạn không nhiều so với kích thước cả cuộn, cụ thể là dưới một nửa cuộn thì nên mua lẻ để tiết kiệm chi phí.

Trong trường hợp bạn cần lắp đặt nhà kính trên sân thượng nhà ở để trồng rau quy mô nhỏ hoặc dùng cho vườn ươm mini, việc mua lẻ màng nhà kính là phù hợp để tránh lãng phí vật tư dư thừa và tiết kiệm chi phí phủ nhà kính cho ngân sách của bạn.

Mua cuộn màng nhà kính cắt lẻ theo yêu cầu ở đâu

Kích thước màng nhà kính cắt lẻ tối thiểu

Vì giới hạn của việc bán lẻ màng nhà kính ví dụ như khách mua 5 mét thì chúng tôi luôn cắt dư trừ biên thành 5,3m đến 5,5m để đảm bảo không bị thiếu hụt cho khách khi lắp đặt. Ngoài ra khi xả cuộn có nhiều phát sinh trong việc bảo quản lưu trữ. Vì vậy chúng tôi giới hạn khổ cắt khi mua màng nhà kính cắt lẻ như sau.

 • Màng nhà kính bán lẻ chỉ áp dụng với cuộn kích thước khổ ngang 2m2 và cuộn 3m2
 • Cắt lẻ màng pe nhà kính được cắt từ cuộn màng nhà kính Việt Nam hàng giá rẻ
 • Kích thước cắt lẻ tối thiểu là 1 mét dài x khổ ngang cuộn, đơn vị tính tối thiểu là mét
 • Nên mua theo kích thước chia hết cho 2 để thuận tiện dùng cho bộ phụ kiện nẹp zikzak 2m

Việc bán lẻ màng nhà kính tại Tphcm được áp dụng trong khu vực nội thành ưu tiên khách hàng tới tận kho xem và đặt mua trực tiếp, hàng cắt lẻ không được bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất.

Kích thước màng nhà kính cắt lẻ tối thiểu

Giá bán lẻ màng pe nhà kính bao nhiêu

Giá bán lẻ màng nhà kính được tính theo mét vuông là 22.000đ/m2 cắt theo chiều dài yêu cầu sau đó nhân với khổ ngang cuộn. Tuy nhiên vì kích thước cắt theo chiều dài nên chúng tôi xin được quy đổi theo mét dài khổ ngang cuộn như sau:

 • Giá bán lẻ màng nhà kính cắt từ cuộn khổ 2m2 là: 48.000vnđ/m
 • Giá bán lẻ màng nhà kính cắt từ cuộn khổ 3m2 là: 70.000vnđ/m
 • Bộ phụ kiện nẹp chặn zigzag chuyên dụng dài 2m giá 49.000vnđ/bộ

Giá bán lẻ màng pe nhà kính bao nhiêu

Địa chỉ bán lẻ màng nhà kính tại Tphcm

Nếu quý khách đang cần tìm đỉa chỉ bán lẻ màng nhà kính tại Tphcm uy tín có thể cắt theo yêu cầu chiều dài mà bạn cần, bạn có thể đặt hàng qua số hotline để được hỗ trợ cắt lẻ theo kích thước yêu cầu và gửi hàng tận nơi, hoặc quý khách có thể ghé trực tiếp kho hàng để xem và mua theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: 286 Quốc Lộ 1A, Tam Bình, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0898.123.114 hoặc 0834.522.114

Đối với đơn mua lẻ màng nhà kính do là hàng cắt theo yêu cầu chúng tôi khuyến khích khách tới kho mua, trường hợp quý khách muốn giao hàng vui lòng thanh toán trước để được hỗ trợ cắt và giao tận nơi. Tùy theo vị trí địa lý chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành Sài Gòn hoặc tính phí ngoài bán kính 20km theo giá của dịch vụ giao.

Địa chỉ bán lẻ màng nhà kính tại Tphcm

Nên mua cắt lẻ hay mua nguyên cuộn

Nếu bạn đang cân nhắc giữa việc mua màng nhà kính cắt lẻ hay mua nguyên cuộn cái nào có lợi hơn, hãy xem qua một vài so sánh dưới đây:

Mua cắt lẻ

 • Ưu điểm: có thể vừa đủ dùng không dư thừa, tiết kiệm tiền, dễ vận chuyển, dễ lắp đặt
 • Nhược điểm: cần tính toán chính xác kích thước tránh bị thiếu một xíu sẽ mất công mua thêm, không được bảo hành, giá thành cao hơn mua nguyên cuộn, kích thước giới hạn, không có hàng nhập khẩu

Mua nguyên cuộn

 • Ưu điểm: giá rẻ, được bảo hành chất lượng 3 năm, đóng gói gọn gàng, kích thước đa dạng, nhiều lựa chọn về thương hiệu, luôn có sẵn hàng
 • Nhược điểm: chỉ phù hợp dùng cho mô hình nhà kính quy mô lớn

Nên mua cắt lẻ hay mua nguyên cuộn

Sau nhiều lần nhận được yêu cầu mua lẻ từ khách hàng, nay Levu.vn chính thức là một trong những địa chỉ bán lẻ màng nhà kính tại Tphcm cắt theo yêu cầu nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Với mọi kích thước cắt lẻ chúng tôi đều nhận cắt miễn phí và giao hàng cho khách có nhu cầu mua lẻ màng nhà kính trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *