Dịch vụ làm bảng tên công ty ở Thủ Đức uy tín chất lượng giá tốt

Bảng tên công ty là một phương pháp để hiển thị tên, thông tin của một công ty, một tổ chức và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau để phục vụ như một định danh lâu dài. Việc sản xuất, chế tạo và thiết kế bảng tên công ty bao gồm nhiều loại vật liệu đặc biệt bền được sử dụng để khắc, khắc hoặc dập nổi và đặt dữ liệu hoặc thông tin vĩnh viễn. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ làm bảng tên công ty ở Thủ Đức uy tín chất lượng giá tốt? hãy cùng Levu.vn tham khảo về một địa chỉ đáng tin cậy có thể giúp bạn thực hiện điều đó.

Dịch vụ làm bảng tên công ty ở Thủ Đức uy tín chất lượng giá tốt

Đơn vị làm bảng tên công ty ở Thủ Đức

LEVU.VN tự hào là đơn vị nhận dịch vụ làm bảng tên công ty ở Thủ Đức uy tín, chất lượng cao với các chất liệu được sử dụng phổ biến hiện nay như gỗ mdf, nhôm alu, nhựa mica,…quý khách sẽ được lựa chọn các mẫu có sẵn hoặc làm theo yêu cầu với các nội dung khác nhau.

Khi đến với LEVU.VN, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như nhận được mức giá thành tốt vì được sản xuất trực tiếp tại xưởng. Nếu quý khách cần đặt làm bảng tên công ty hoặc muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

  • Địa chỉ: 282 QL1A, KP3, P. Tam Bình, TP. Thủ Đức, TP.HCM
  • Điện thoại:  0834.522.114  –  0979.901.131
  • Email: hello@levu.vn – lethuha114@gmail.com

Các mẫu bảng tên công ty đẹp sáng tạo

Bảng tên không chỉ đơn thuần là một nhãn dán trên các sản phẩm của bạn. Một lớp hoàn thiện cụ thể có thể tạo thêm chiều sâu và tăng giá trị sản phẩm của bạn. Biển hiệu chất lượng làm cho sản phẩm của bạn trông đẹp hơn và khi nhiều người trở nên quen thuộc với thương hiệu của bạn, họ sẽ sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho một sản phẩm.

Bạn không nên bỏ qua tầm quan trọng của biển tên trong việc xây dựng thương hiệu sản phẩm. Nếu bạn chưa dành thời gian để làm nổi bật bản sắc thương hiệu của mình, bạn nên cân nhắc xem công ty của mình đại diện cho điều gì vào lần tiếp theo khi bạn muốn tạo biển tên tùy chỉnh. Bạn cũng có thể xem các đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì với bảng tên của họ để biết bạn đã xuất sắc ở đâu hay hiện tại còn thiếu sót.

Mẫu chữ nổi làm bảng tên công ty ở Thủ Đức đẹp sáng tạo
Mẫu chữ nổi làm bảng tên công ty ở Thủ Đức đẹp sáng tạo
Mẫu bảng tên công ty đẹp sáng tạo
Mẫu thiết kế dịch vụ làm bảng tên công ty trên nền gỗ decor
Mẫu bảng tên công ty đẹp sáng tạo
Mẫu bảng tên 3D ốp tường bằng inox
Mẫu bảng tên công ty đẹp sáng tạo
Mẫu bảng tên nền nhựa mica gắn chữ nhôm xước aluminium
Mẫu bảng tên công ty đẹp sáng tạo
Công rình làm bảng tên công ty ở Thủ Đức Tp. Hồ Chí Minh trên kính
Mẫu bảng tên công ty đẹp sáng tạo
Mẫu bảng tên khắc chìm cao cấp in UV

Các loại bảng tên công ty thường gặp

Không chỉ là vật cung cấp thông tin và trang trí, bảng tên công ty còn là yêu cầu bắt buộc theo quy định hiện nay. Do đó, việc lắp đặt bảng tên công ty có vai trò rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Việc lựa chọn loại bảng tên phù hợp cũng sẽ giúp cho bộ mặt doanh nghiệp trở nên tốt hơn trong mắt khách hàng và đối tác. Dưới đây là một số loại bảng tên công ty được sử dụng phổ biến hiện nay.

Bảng dán tường

Đây là loại bảng tên công ty được dán trực tiếp lên tường tại vị trí cần cố định. Có thể dùng băng keo 2 mặt hoặc các loại chất dính khác nhau để cố định nên loại bảng này thường dùng trong nhà để tránh bị bung mấu dán khi bị dính nước.

Bảng tên công ty loại dán tường có thể áp dụng cho hầu hết các loại vật tư khác nhau vì nó có sự chắc chắn và dễ sử dụng, bề mặt keo có thể bám dính đối với nhiều chất liệu. Ngoài ra, ở mỗi phòng ban cũng có thể sử dụng bảng tên dán tường với các tên phòng tương ứng.

Dịch vụ làm bảng tên công ty ở Thủ Đức uy tín chất lượng giá tốt

Bảng treo có dây

Thay vì cố định bằng keo như bảng dán thì loại bảng tên công ty dạng treo sẽ được khoan lỗ trên đầu bảng để móc dây treo vào và treo tại nơi cần cố định. Với việc sử dụng dây treo thì bảng có thể sử dụng được cả 1 mặt hoặc 2 mặt và khi muốn đổi nội dung bảng thì chỉ cần quay mặt còn lại ra.

Loại này thì thường ít được dùng cho bảng tên công ty mà thường được dùng nhiều cho các cửa hàng kinh doanh hoặc các quán ăn uống, khu dịch vụ. Chất liệu thường được sử dụng cho bảng treo là bảng gỗ trang trí vì nó có màu sắc phù hợp với các loại dây cột và mang đến nét trang trí mang phong cách vintage.

Các loại bảng tên công ty thường gặp

Bảng vẫy dành cho cửa hàng

Bảng vẫy là loại bảng được gắn lên tường chìa ra ngoài và có thể nhìn thấy từ nhiều hướng khác nhau ở cả 2 mặt. Tại chỗ cố định bảng thường sẽ được khoan lỗ để bắt vít lên tường cho chắc chắn. Loại bảng này có thể thiết kế liền với phần khung đỡ hoặc tách rời nhau để tháo lắp vệ sinh bảng.

Một số dịch vụ làm bảng tên công ty dạng bảng vẫy sẽ có dạng hộp và gắn đèn bên trong để làm nổi bật thông tin cũng như giúp người xem dễ dàng quan sát khi trời tối hoặc tại khu vực thiếu ánh sáng. Do bảng này được sử dụng ngoài trời nên thường sẽ lựa chọn những vật liệu có thể chịu được thời tiết.

Các loại bảng tên công ty thường gặp

Vật liệu làm bảng tên công ty nào tốt

Gỗ MDF công nghiệp

Loại lâu đời nhất trong số các loại bảng tên được chế tác là những loại bảng tên gỗ đã được khắc, chạm, điêu khắc trong nhiều thế kỷ. Mặc dù quy trình làm bảng tên gỗ đã tiến sang thế kỷ 21 nhưng về cơ bản quy trình này vẫn giống nhau nhưng được hoàn thiện bằng máy vi tính hoàn thiện và kỹ thuật tiên tiến.

Bảng tên khắc gỗ truyền thống có thể được nhìn thấy trong các doanh nghiệp, nhà ở, văn phòng và cửa hàng máy móc với các chữ cái hoặc số được khắc trên gỗ hoặc cắt ra khỏi nó. Hiện nay, các loại gỗ MDF cũng được sử dụng phổ biến để làm bảng tên với ưu điểm dễ gia công, tính thẩm mỹ cao và giá thành rẻ.

Nhiều doanh nghiệp thích sự xuất hiện của gỗ như một đại diện của sự ổn định và chủ nghĩa truyền thống. Mặc dù có những vật liệu tốt hơn và bền hơn, nhưng gỗ cổ điển vẫn tiếp tục duy trì sự mê hoặc và trí tưởng tượng của mọi người. Đặc biệt gỗ MDF khi dùng gia công quà tặng có thể khắc laser siêu tốc các logo thương hiệu lên bề mặt nhanh chóng với tính thẩm mỹ cao.

Các loại bảng tên công ty thường gặp

Nhôm Aluminium hợp kim

Nhôm là một kim loại đặc biệt đàn hồi có khả năng chịu đựng gần như bất kỳ môi trường hoặc điều kiện nào. Mặc dù bản thân nhôm là một kim loại bền, nhưng khi được hợp kim hóa với các kim loại khác, các phẩm chất cơ bản của nó được nâng cao vô cùng, điều này làm cho nó trở thành một vật liệu cứng và chắc hơn.

Chọn nhôm aluminium composite để làm bảng tên công ty ở Thủ Đức đảm bảo một thẻ tên sẽ tồn tại trong vài năm. Tính linh hoạt của nhôm cho phép nó được sử dụng cho nhiều quy trình bảng tên vì hình ảnh có thể dễ dàng được nhúng và in trên đó.

Ngoài ra nếu bạn cần một bảng tên vừa có độ bền và tính thẩm mỹ cao như nhôm mà lại có sự linh hoạt trong việc gia công và dễ sử dụng thì tấm alu sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Tấm alu thường được sử dụng trong ngành thiết kế thi công quảng cáo và nội thất. Trong đó, các loại bảng tên công ty bằng alu cũng thường được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Dịch vụ làm bảng tên công ty ở Thủ Đức uy tín chất lượng giá tốt

Thép không gỉ hoặc tôn kẽm

Thép không gỉ cực kỳ chắc chắn. Sự kết hợp của sắt và crom, với tỷ lệ phần trăm khác nhau, tạo ra một kim loại có khả năng chống chịu thời tiết, hóa chất, mài mòn và mài mòn. Thép không gỉ được thiết kế cho môi trường khắc nghiệt và có tính linh hoạt được sử dụng trong bất kỳ loại ứng dụng nào. Một phần của độ bền của thép không gỉ là trọng lượng của nó; nó nặng hơn nhiều so với nhôm. Yếu tố này có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến kích thước của bảng tên.

Một số phương pháp được sử dụng để dán biển tên là dùng keo dán, khoan lỗ hoặc hàn trực tiếp. Biển tên làm bằng nhôm và các kim loại nhẹ khác không thể hàn được và có thể được sử dụng vít, keo dán hoặc các lỗ khoan. Thép không gỉ có thể được áp dụng bằng cách sử dụng các phương pháp đó nhưng cũng có thể được hàn do trọng lượng của nó.

lam bang ten cong ty thu duc 2

Đồng thau cổ điển

Giống như nhôm, đồng thau, một hợp kim của đồng và kẽm, nhẹ nhưng bền với khả năng chống chịu thời tiết và môi trường điện tích điện cao. Nó là một kim loại mềm có thể dễ dàng gia công, cho phép nó có khả năng được tạo hình và biến dạng bằng cách sử dụng khắc, dập hoặc dập nổi. Là một bảng tên, đồng thau có tuổi thọ cao do khả năng chịu được nhiều điều kiện khắc nghiệt.

Đồng thau nặng hơn nhôm vì hàm lượng đồng của nó và nó đạt được lớp hoàn thiện giống như lớp gỉ sau khi tiếp xúc với các điều kiện căng thẳng và gồ ghề. Khả năng chống gỉ và ăn mòn của nó đã làm cho nó trở thành kim loại lý tưởng cho bảng tên cho đường ống, van và phụ kiện.

lam bang ten cong ty thu duc 7

Nhựa Vinyl

Vinyl là một loại nhựa được làm từ các vật liệu tự nhiên, và nó được xếp vào nhóm thân thiện với môi trường. Còn được gọi là PVC, nó là loại nhựa được sản xuất nhiều thứ hai trên thế giới và có độ bền cao để sử dụng cho các ứng dụng bảng tên ngoài trời hoặc trong nhà. Nó cực kỳ bền, chịu được ẩm ướt và tiết kiệm chi phí.

Bảng tên từ nhựa vinyl có thể là trắng sữa hoặc có màu, giúp mở rộng các thông số thiết kế và mang lại tính linh hoạt hơn. Vì vinyl có trọng lượng nhẹ nên nó có thể được sử dụng bằng băng dính, móc treo và vít nhẹ.

lam bang ten cong ty thu duc 1

Quy trình làm bảng tên công ty ở Thủ Đức trọn gói

Đối với mỗi đơn vị sản xuất thì sẽ có những quy trình làm việc và sản xuất khác nhau, tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo một số nguyên tắc chung trong quy trình làm bảng tên công ty. Đối với Levu.vn thì quy trình tạo ra các mẫu làm bảng tên công ty ở Thủ Đức trọn gói sẽ bao gồm những công việc sau đây.

  1. Tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng bao gồm các yêu cầu về chất liệu làm bảng, kích thước, nội dung, kiểu trang trí, thiết kế,…
  2. Từ các yêu cầu của khách hàng, đơn vị sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp đối với từng đơn hàng để hài hòa giữa nhu cầu của khách hàng và các yếu tố khác.
  3. Sau khi đã đồng thuận thì khách hàng tiến hành chuyển tiền trước hoặc đặt cọc cho đơn vị sản xuất.
  4. Tiến hành gia công theo yêu cầu.
  5. Kiểm tra lại sản phẩm lần cuối và giao cho khách hàng.
  6. Khi nhận hàng, khách hàng kiểm tra và nếu có vấn đề sẽ phản hồi với đơn vị sản xuất để khắc phục.

Trong mỗi đơn hàng sẽ có những phát sinh khác nhau và tùy vào trường hợp để đơn vị sản xuất có thể linh hoạt thay đổi sao cho phù hợp.

lam bang ten cong ty thu duc 6

Bảng tên doanh nghiệp có tác dụng gì?

Quảng bá thương hiệu

Nhận thức về thương hiệu được tạo ra bởi một số hình thức quảng cáo trên đài phát thanh, báo in, internet và truyền hình. Biển tên cung cấp một phương pháp đơn giản hơn, ít tốn kém hơn, có thể dễ dàng đặt ở những vị trí quan trọng, tập trung vào đúng đối tượng khách hàng. Loại bảng tên phụ thuộc vào vị trí, tính lâu dài và việc khách hàng có được phép lấy chúng hay không.

Biển hiệu của bạn có thể không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi thiết lập thương hiệu của mình. Tuy nhiên, bảng tên cung cấp một gợi ý trực quan giới thiệu sản phẩm của bạn với thế giới. Sau khi bạn xác định các tính năng cụ thể được liên kết với một sản phẩm cụ thể, hãy cố gắng tạo bảng tên bao gồm các tính năng đó.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Việc nỗ lực hết mình tại một công ty khi đang làm việc là điều vô cùng quan trọng, và duy trì sự chuyên nghiệp luôn là chìa khóa để có được sự nghiệp thành công ở bất kỳ vị trí nào. Biển tên tùy chỉnh có một không khí nhất định về chúng có thể làm cho một người có vẻ chuyên nghiệp hơn và gắn kết tốt với nhau. Đây là thứ tôn lên địa vị và thể hiện rằng người đó là một thành viên quan trọng của công ty xứng đáng với những tấm bảng tên để bàn theo yêu cầu của riêng họ.

lam bang ten cong ty thu duc 5

Tiết kiệm thời gian

Các công ty và không gian văn phòng có xu hướng có nhiều người làm việc và các phòng ban khác nhau hoạt động kết hợp với nhau. Đặc biệt, ở các công ty lớn hơn, nhân viên sẽ không quen thuộc với mọi thành viên trong công ty, ngay cả khi họ phải làm việc với một số phòng ban. Biển tên được coi là tuyệt vời trong trường hợp này vì nó giúp những người làm việc trong công ty biết ai là ai và họ thuộc bộ phận nào.

Khi một người cần đến một bộ phận nào đó và nói chuyện với một người nào đó, họ thường phải dành thời gian để hỏi xung quanh về người này, và vị trí văn phòng của họ. Đây là việc có thể chiếm một lượng thời gian đáng kể, có thể được dành cho nơi khác. Có bảng tên văn phòng tùy chỉnh giúp các nhân viên khác dễ dàng tìm thấy người mà họ đang tìm kiếm và tiết kiệm thời gian của họ, sau đó có thể sử dụng tốt hơn.

Theo kịp sự thay đổi

Thay đổi là điều không thể tránh khỏi, và đối với một công ty hoặc một doanh nghiệp, đó là thứ có thể cải thiện đáng kể công việc mà họ làm nói chung. Luôn luôn có những điểm mà ở đó có nhân viên mới đến và rời đi, và những người mới được thăng chức hoặc bị giáng chức. Vì những thay đổi này có xu hướng phổ biến như thế nào nên việc theo kịp chúng là rất khó. Điều này đặc biệt khó đối với các công ty có văn phòng cực kỳ lớn với hơn một trăm người. Trong những trường hợp này, việc có các bảng tên theo yêu cầu là vô cùng hữu ích vì nó có thể giúp nhân viên cập nhật những thay đổi trong công ty mà không phải mất công tìm kiếm thông tin phù hợp.

lam bang ten cong ty thu duc 4

Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ làm bảng tên công ty ở Thủ Đức uy tín chất lượng giá tốt thì Levu.vn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo giá thành cạnh tranh cũng như hỗ trợ nhanh nhất trước và sau khi hoàn thành sản phẩm. Để biết thêm về sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp hãy liên hệ với chúng tôi thông qua những thông tin mà chúng tôi đề cập trong bài viết hoặc trong phần trang chủ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *